Mẹo giúp mẹ tiết kiệm tiền khi mua đồ sơ sinh

Mẹo giúp mẹ tiết kiệm tiền khi mua đồ sơ sinh

Hàng giảm giá, khuyến mãi cũng là một Cách giúp các bà mẹ tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo cho con. Bạn nên nhớ hàng khuyến mãi hay giảm giá thường được trưng bày ở phía cuối cửa hàng, thế nên bạn đừng mua sắm ở những gian đầu mà hãy đi thẳng xuống cuối cửa hàng.

Tận dụng đồ cũ

Nếu bạn biết bà mẹ nào có một đứa con lớn tuổi và một đứa nhỏ tuổi hơn con bạn, nhớ là cùng giới tính, bạn có thể thương lượng để trao đổi quần áo. Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tiết kiệm tiền quần áo cho con.

Ngoài ra, việc dùng đồ cũ của anh chị em họ hàng cũng là một lựa chọn không tốn kém. Nhiều người không phải lúc nào cũng ưng ý những bộ quần áo được tặng, nhưng họ luôn đánh giá cao những cái bản thân mình chọn được. Tận dụng bộ đồ cũ của người thân không có nghĩa là bạn không cần mua quần áo cho con. Cách này chỉ có thể giúp bạn “tăng thêm số lượng quần áo” trong tủ của con và cho con nhiều lựa chọn hơn mà thôi. Bởi trẻ cần thay rất nhiều quần áo trong ngày.

Mua sắm cuối mùa khuyến mãi

Mua sắm vào cuối mùa cũng là một cách thú vị để tiết kiệm chi tiêu. Điều quan trọng ở đây là bạn phải đoán kích cỡ quần áo con sẽ mặc vừa vào mùa này năm sau. Bạn có thể tiết kiệm 70- 80 % tiền bạc bạn sử dụng cách thức này vì những trang phục được xả hàng cuối mùa thường được giảm với giá ưu đãi nhất.

Hàng giảm giá

Bằng cách này bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy một bộ đồ khuyến mãi ưng ý đang được bày bán. Nếu muốn tiết kiệm chi tiêu, bạn đừng bị những thứ không giảm giá khác quyến rũ nhé.

Theo lamsao.com